X
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Trúng iPhone 6 Plus với chương trình Lucky Share Mobifone

Trúng iPhone 6 Plus với chương trình Lucky Share Mobifone

Mỗi khi thuê bao hết tiền, nhiều khách hàng chưa có điều kiện đi nạp thẻ ngay đã nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè thông qua dịch vụ FastShare để chuyển tiền vào tài khoản. Đây là một trong những dịch vụ tiện ích của Mobifone giúp các thuê bao trả trước có thể chuyển tiền qua lại lẫn nhau cực kỳ tiện lợi.

Với mong muốn tạo thói quen sử dụng dịch vụ cho khách hàng, nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi trúng iPhone 6 Plus cùng Lucky Share với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng thực hiện chia sẻ tài khoản FastShare thành công hoặc giới thiệu dịch vụ cho các thuê bao khác. Giải thưởng chung cuộc là chiếc điện thoại iPhone 6 Plus thời thượng và sành điệu sẽ dành cho 1 khách hàng may mắn duy nhất. Hãy cùng tham gia để tìm vận may cho mình nhé quý khách.

Dịch vụ FastShare là gì?

FastShare là dịch vụ cho phép khách hàng Mobifone có thể chia sẻ tài khoản chính với nhau mệnh giá lớn. Chỉ cần là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều (không bao gồm thuê bao Fast Connect 3G Mobifone) thì khách hàng đã có thể dễ dàng chuyển tiền cho thuê bao bạn bè với tối đa 300.000đ/ngày.

Đối với các khách hàng sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc iOS, người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng FastShare miễn phí từ kho ứng dụng của điện thoại  và thực hiện chia sẻ tài khoản mà không cần đăng ký hay nhớ cú pháp.

Đối với khách hàng sử dụng các dòng điện thoại khác, chỉ cần 2 bước đơn giản là đã có thể chuyển tiền theo yêu cầu:

– Thiết lập mật khẩu: Soạn MK Mật-khẩu gửi 9494 (Mật-khẩu là 1 dãy gồm 4 hoặc 5 ký tự).

– Chuyển tiền:

+ Thông qua USSD: Bấm *9494*SĐT-nhận-tiền*Số-tiền*Mật-khẩu#OK.

+ Thông qua SMS: Soạn tin CS SĐT-nhận-tiền Số-tiền gửi 9494.

(Cước dịch vụ là 15% trên tổng số tiền 1 lần gửi và được trừ vào tài khoản chính của thuê bao gửi).

Chi tiết chương trình Lucky Share Mobifone

Trúng iPhone 6 Plus với chương trình Lucky Share Mobifone

Tham gia chia sẻ tài khoản FastShare ngay từ hôm nay để có cơ hội trúng thưởng iPhone 6 Plus từ Mobifone nhé quý khách

Với chương trình khuyến mãi này, khách hàng khi thực hiện giao dịch bằng FastShare sẽ được tặng điểm tích lũy để tham gia quay số với cơ hội trúng lớn. Cụ thể, chương trình được triển khai như sau:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ ngày 15/08/2016 đến hết ngày 12/11/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều sử dụng dịch vụ FastShare Mobifone.

Cách thức tham gia hưởng khuyến mãi

Trong thời gian diễn ra chương trình, thuê bao thực hiện giao dịch chia sẻ tài khoản FastShare thành công sẽ được tặng ngay 01 thẻ cào Mobifone mệnh giá 50.000đ (với điều kiện giao dịch của bạn rơi vào thứ tự số 09 hoặc 999 trong ngày). Ngoài ra, nếu giới thiệu thành công dịch vụ cho các thuê bao mới lần đầu đăng ký, quý khách sẽ nhận được điểm thưởng tích lũy để gia tăng khả năng trúng thưởng khi tham gia chương trình đấy.

Theo đó, điểm thưởng tích lũy của quý khách sẽ được tính như sau:

– Thuê bao thực hiện chuyển tiền thành công qua các kênh USSD hoặc SMS (như hướng dẫn phía trên): Với mỗi 1.000đ khi giao dịch sẽ được quy đổi thành 10 điểm tích lũy.

– Thuê bao giới thiệu dịch vụ FastShare thành công cho các thuê bao khác: Cộng 10 điểm tích lũy/lần.

Kết thúc chương trình, khách hàng nào tích lũy được nhiều điểm thưởng nhất trong thời gian sớm nhất sẽ nhận được giải thưởng chung cuộc là chiếc điện thoại iPhone 6 Plus 16GB trị giá 15.390.000đ.

Lưu ý:

– Trường hợp có nhiều thuê bao đạt cùng 1 số điểm, hệ thống sẽ ưu tiên trao giải cho thuê bao đạt điểm cao sớm nhất.

– Giải thưởng thẻ cào điện thoại sẽ được trao đến khách hàng thông qua hình thức nạp tiền trực tuyến.

– Thuê bao trúng thưởng sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi thông báo chính thức từ Mobifone. Tại thời điểm trao thưởng, thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều và có thông tin trùng khớp với thông tin đăng ký.

– Khách hàng nhận thưởng trong vòng 30 ngày kể từ khi kết thúc và có kết quả từ chương trình. Mọi lý do khác nếu không đến nhận thưởng đúng hạn đều không được chấp nhận.

Quý khách đừng quên chọn lựa 1 gói 3G Mobifone phù hợp để đăng ký vừa phục vụ cho mục đích sử dụng hàng ngày vừa thuận tiện cho việc theo dõi cập nhật thông tin ưu đãi hay tin tức của Mobifone bất cứ lúc nào nhé.

Với cách tham gia vô cùng đơn giản lại có lợi cho mình và cả thuê bao bè bạn nữa, quý khách còn ngại gì mà không sử dụng dịch vụ FastShare ngay hôm nay để có cơ hội trúng lớn nào? Thông tin nào chưa nắm rõ, quý khách hãy gọi tổng đài của Mobifone 9090 để được hỗ trợ và tư vấn nhé. Cảm ơn và chúc quý khách gặp thật nhiều may mắn.

50.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí

Gói cước 3G MobiFone

70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M70 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data
90.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
120.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M120 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data