X
 1. Home
 2. Hỗ trợ khách hàng
 3. Pay4me – Dịch vụ người nghe trả tiền cuộc gọi Mobifone

Pay4me – Dịch vụ người nghe trả tiền cuộc gọi Mobifone

Làm sao để thực hiện cuộc gọi khi tài khoản hết tiền và hết phút gọi thoại khuyến mãi ? Chắc hẳn khi thuê bao bạn rơi vào trường hợp này sẽ hoang mang, đặc biệt là khi cần gọi gấp đến một số thuê bao nhờ giúp đỡ của người thân – bạn bè trong lúc gặp khó khăn hay cần thông báo tin quan trọng đến số thuê bao khác.

Để giải quyết vấn đề này, hôm nay dichvu3gmobifone.vn sẽ mách bạn một mẹo nhỏ – hãy đăng ký dịch vụ Pay4me của MobiFone để nhờ người nghe trả tiền khi bạn thực hiện cuộc gọi, đây là dịch vụ hữu ích được rất nhiều thuê bao MobiFone lựa chọn để “cứu nguy” giúp bạn thoát khỏi những lo lắng ấy.

Bạn muốn tìm hiểu về Pay4me – dịch vụ người nghe trả tiền cuộc gọi MobiFone vậy thì hãy đọc rõ nội dung bài viết dưới đây để nhớ cú pháp thực hiện mỗi khi rơi vào trạng thái 0đ hay muốn người thân, bạn bè, người yêu trả phí khi nghe cuộc gọi của bạn để tài khoản tiết kiệm thêm nhiều chi phí nhé!.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Pay4me mạng Mobifone

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

Đối tượng tham gia:

Các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều có nhu cầu đăng ký dịch vụ Pay4me.

Không áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế và thuê bao nhận cuộc gọi đang dùng dịch vụ MCA, và dịch vụ hộp thư thoại của MobiFone.

Quy định cước sử dụng dịch vụ Pay4me:

Đối với thuê bao thực hiện gọi thoại: Hoàn toàn miễn phí

Đối với thuê bao nhận cuộc gọi: 1.500đ/phút

Pay4me -Dịch vụ người nghe trả tiền cuộc gọi Mobifone

Hướng dẫn cách thực hiện cuộc gọi Pay4me MobiFone để người nghe trả tiền

Pay4me Mobifone là dịch vụ hữu ích có tính năng giúp thuê bao thực hiện gọi thoại ngay cả khi hết tiền (hoặc tài khoản còn tiền) để nhờ các thuê bao nghe thoại trả tiền cho cuộc gọi thoại

Cách thực hiện cuộc gọi Pay4me MobiFone cũng rất đơn giản khách hàng chỉ cần nhớ số tổng đài dịch vụ Pay4me1566 và nhập số thuê bao muốn gọi ngay sau đó bấm Ok là có thể kết nối ngay với số thuê bao nhận để nhờ họ trả tiền cho cuộc gọi. Đặc biệt thao tác thực hiện cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí khách hàng hãy cứ an tâm sử dụng dịch vụ. Cách thực hiện dịch vụ Pay4me mặc định trên MobiFone như sau:

1566+ số điện thoại cần gọi  nhấn OK 

Ví dụ:

Bạn muốn thực hiện gọi số thuê bao 01206148056 để thuê bao này trả tiền cho bạn thì cần thực hiện: 156601206148056 và nhấn OK/gọi.

Trong khi thực hiện dịch vụ Pay4me bạn hãy chú ý nghe thông tin của tổng đài viên hướng dẫn “Quý khách vui lòng giữ máy và chờ thuê bao 01206148056 xác nhận trong giây lát, hệ thống sẽ tạo cuộc gọi ngay bây giờ. Tút tút tút …”

Và bên thuê bao nhận sẽ nghe được nội dung:  “Mobifone thông báo, thuê bao đang gọi đề nghị quý khách trả tiền cước cho cuộc gọi này, Nhấn 1 quý khách đồng ý, nhấn 2 hoặc cúp máy để từ chối nhấn 3 để từ chối vĩnh viễn”

Đến lúc này nếu thuê bao nghe cuộc gọi nếu bấm phím 1 đồng ý thi hệ thống tổng đài sẽ kết 2 thuê bao trò chuyện với nhau mỗi phút 1.500đ trừ thẳng vào tài khoản chính, và bấm phím 2 để từ chối  dịch vụ này.

Đăng ký gói cước nâng cao của Pay4me (Payforme) MobiFone

Bên cạnh cách thực hiện cuộc gọi mặc định Pay4me của MobiFone, nhà mạng còn triển dịch vụ nâng cao với tên gọi Payforme. Đặc biệt dịch vụ này còn giúp thuê bao tự động trả tiền khi nhận cước thoại/SMS từ thuê bao MobiFone khác không cần xác nhận đồng ý với điều kiện các thuê bao khác phải thuộc trong tập danh sách ưu tiên đã cài đặt. Đây cũng là dịch vụ cần thiết để khách hàng có thể trả tiền giúp cho các thuê bao người thân trong gia đình như ông bà, bố mẹ, con cái giảm bớt chi phí hơn.

Để người dùng sử dụng hiệu quả và tiện lợi hơn MobiFone đã triển khai dịch vụ nâng cao của Payforme gồm hai gói cước theo ngày và theo tuần với cước phí từ 1.000đ và 5.000đ, quý khách có thể thực hiện các cú pháp dưới đây để trả tiền khi nhận cuộc gọi từ các thuê bao khác:

Pay4me Soạn cú pháp Gía cước Chu kỳ dùng
Gói ngày DK gửi 1566 1.000đ 1 ngày
Gói tuần DK7 gửi 1566 5.000đ 7 ngày

– Cách cài đặt danh sách ưu tiên: Trước tiên quý khách cần chọn ra số thuê bao mình muốn trả tiền khi nhận cuộc gọi từ thuê bao đó và soạn cú pháp: W <Số điện thoại> gửi 1566

– Cách gửi tin nhắn dịch vụ Pay4me: Thuê bao trong danh sách ưu tiên được tin nhắn đến thuê bao đã đăng ký Pay4me soạn: <Số điện thoại cần gửi> Nội dung gửi 1566 (200đ/SMS do thuê bao nhận trả tiền)

– Nếu như bạn không muốn trả tiền cho một số thuê bao gọi đến có thể chặn danh sách chặn cuộc gọi với cú pháp : B <SốĐiệnThoại> gửi 1566

Pay4me dịch vụ thiết thực giúp thuê bao có thể gọi thoại/SMS miễn phí và người nghe phải trả tiền cuộc gọi. Ngoài ra một số khách hàng sử dụng dịch vụ Pay4me của MobiFone này còn với mục đích trì hoãn việc nạp tiền và chờ đợi các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone để kịp thời nạp đúng lúc để hưởng ưu đãi.

50.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí

Gói cước 3G MobiFone

70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M70 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data
90.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
120.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M120 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data