1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/1/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/1/2017

Quý khách đã bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ trước từ Mobifone? Sắp đến Tết Nguyên đán rồi và quý khách đang rất lo ngại cho tài khoản thuê bao của mình? Vậy thì đừng thờ ơ với các tin nhắn được gửi về từ tổng đài trong những ngày này nhé, vì rất có thể thuê bao của quý khách sẽ được lựa chọn để trở thành 1 trong số các thuê bao may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 26/01/2017 này đấy.

Cụ thể, thuê bao trả trước của Mobifone thường xuyên tiêu dùng và nạp thẻ sẽ nhận được tin nhắn có chứa điều kiện cước từ tổng đài. Trong thời gian quy định, nếu đáp ứng được mức cước này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp hoặc cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi, tha hồ vi vu liên lạc, chuyện trò dịp Tết. Nếu còn khá bỡ ngỡ với chương trình khuyến mãi nạp thẻ này của Mobifone, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của dichvu3gmobifone.vn để hiểu rõ hơn các quy định cũng như ưu đãi của chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 26/01 nhé.

Chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 26/1/2017

– Thời gian triển khai chương trình: Trong ngày 26/01/2017.

– Quy mô áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng hưởng khuyến mãi:

+ Các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều hoặc bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều (nhưng còn trong thời gian giữ số) nhận được thông báo mời nạp thẻ từ tổng đài Mobifone.

+ Chương trình không triển khai trên thuê bao Fast Connect.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 26/01

Thuê bao trả trước thỏa mãn điều kiện của Mobifone sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 26/1

– Điều kiện tham gia nạp thẻ:

+ Các thuê bao được lựa chọn sẽ nhận được 1 tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone, trong đó có chứa điều kiện cước tiêu dùng cụ thể. Khách hàng trong thời gian từ ngày 18/01 đến 24/01/2017 phải phát sinh cước các loại tài khoản (bao gồm tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, tài khoản đăng ký…) đạt mức hoặc vượt mức cước mà hệ thống đưa ra thì sẽ được nhận ưu đãi từ nhà mạng.

+ Giá trị thẻ nạp vào để tham gia chương trình khuyến mãi phải từ 50.000đ trở lên.

Ưu đãi dành tặng khách hàng khi nạp thẻ ngày 26/1:

Ngay khi đáp ứng được yêu cầu mà nhà mạng đề ra, tổng đài sẽ có tin nhắn báo về cho khách hàng. Lúc này, chỉ cần đợi đến ngày 26/01 và nạp thẻ tối thiểu 50.000đ, thuê bao của quý khách sẽ nhận được 1 trong 2 ưu đãi sau:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó:

+ 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản KM1 dùng để nhắn tin và gọi nội mạng Mobifone.

+ 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản KM3 dùng để gọi thoại và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Tặng 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi KM1T dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và đăng ký một số dịch vụ GTGT của Mobifone.

Lưu ý khi tham gia khuyến mãi ngày 26/1 của Mobifone:

– Thuê bao chỉ được hưởng khuyến mãi duy nhất 1 lần cho 1 thẻ nạp đầu tiên trong ngày khuyến mãi.

– Mọi hình thức nạp đều được áp dụng, bao gồm nạp bằng thẻ cào, nạp online, nạp thông qua ngân hàng…

Hãy để ý điện thoại và đừng bỏ lỡ ưu đãi cuối cùng của năm cũ, sẵn sàng bước qua năm mới với 1 lượng tài khoản đầy đủ nhé các thuê bao. Chúc quý khách may mắn và đón một mùa xuân phát tài, phát lộc.

Đăng ký 3G Mobifone