X
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trực truyến ngày 1/12/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trực truyến ngày 1/12/2017

Nạp thẻ khuyến mãi luôn là cơ hội tuyệt vời đối với các thuê bao MobiFone trả trước đang trong tình trạng “ví” tài khoản cạn kiệt tiền tiêu dùng. Nạp tiền vào các thời điểm khuyến mãi chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng bởi tài khoản của quý khách sẽ tăng nhanh chóng vì được cộng thêm 50% mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mãi.

Và trong những ngày đầu tháng 12 này Mobifone đã triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 1/12/2017 là thời điểm rất đúng lúc giúp các thuê bao có thể gia tăng tài khoản, vi vu gọi, nhắn tin, đăng ký 4G sử dụng trong tháng 12 tới.

Khác với chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng, khuyến mãi 50% thẻ nạp MobiFone1/12 chỉ áp dụng hình thức nạp thẻ trực tuyến dành cho tất cả các thuê bao MobiFone. Vì thế trước khi nạp thẻ khách hàng cần tìm hiểu thông tin thật kỹ để khi nạp tiền vào tài khoản không gặp rắc rối nào khác.

Mong rằng qua bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng nắm rõ quy định nạp thẻ và hưởng được khoản tiền dồi dào để có cơ hội đăng ký các gói 3G MobiFone, các gói gọi thoại, tiện ích vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng.

MobiFone khuyến mãi trực tuyến tặng 50% thẻ nạp ngày 1/12:

– Thời gian triển khai: Ngày 1/12/2017.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng đang sử dụng thuê bao MobiFone trả trước, hoạt động 2 chiều, 1 chiều, chặn 2 chiều trong thời gian giữ số.

– Hình thức nạp thẻ:

Chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền thực tuyến tại trang MobiFone.vn, ứng dụng My MobiFone và MobiFone NEXT.

Không áp dụng các hình thức nạp card, nạp trực tiếp tại cửa hàng MobiFone.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trực truyến ngày 27/10/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trực truyến

Nội dung khuyến mãi nạp trực tuyến MobiFone ngày 1/12/2017:

Để được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 1/12 quý khách chỉ cần nạp trực tuyến trên MobiFone.vn, hoặc tải 2 ứng dụng MobiFone NEXT và ứng dụng MY MobiFone về máy để nạp nhanh chóng bất cứ lúc nào.

+ Sau khi nạp tiền thành công quý khách sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi trong đó 25% thẻ nạp sẽ cộng vào KM2V và 25% còn lại cộng vào KM3V.

+ Khuyến mãi nạp thẻ qua hình thức nạp trực tuyến lần này không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp và còn được chiếc khấu 3% tổng giá trị thanh toán vì thế các thuê bao hãy tranh thủ nạp số tiền mình vừa ý nhất và nạp bất cứ thời gian nào trong ngày khuyến mãi để cộng ưu đãi.

+ Nếu quý khách đang sử dụng gói cước MobiCard thì khi nạp tiền khuyến mãi 1/12 còn được cộng 100% ngày sử dụng thoải mái tiêu dùng mà không lo lắng vì tài khoản sắp hết hạn nữa nhé.

*Lưu ý: Tài khoản KM2V dùng gọi mạng MobiFone, Vinaphone, cố định Vinaphone, với tài khoản KM3V dùng để gọi liên mạng trong nước,  hai loại tài khoản này có thời hạn theo tài khoản chính.

Với số tiền tích lũy được sau khi nạp tiền trực tuyến MobiFone thành công quý khách nên đăng ký 3G MobiFone để có thêm tài khoản data truy cập Internet tẹt ga, nếu quý khách hay vào mạng để tám chuyện với bạn bè trên các trang mạng xã hội, đọc báo, lướt web thì nên đăng ký gói MIU90 MobiFone để được hưởng 1GB tốc độ cao mà cước phí khá rẻ chỉ 90.000đ sử dụng nguyên 1 tháng.

Cú pháp đăng ký gói MIU90 rất đơn giản, khách hàng hãy soạn: DKV MIU90 gửi 9084 để mang ưu đãi về cho thuê bao mình, ưu điểm gói này không phát sinh cước phí nên cứ tiêu dùng suốt 30 ngày miễn phí.

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến Mobifone để nhận ưu đãi:

Chọn hình thức nạp tiền trực tuyến sẽ giúp khách hàng đỡ tốn thời gian đi mua thẻ cào hay không cần đến tận cửa hàng MobiFone xa xôi mà vẫn có thể chủ động nạp tiền với mệnh giá mình muốn, với cách nạp trực tuyến trên MobiFone.vn, hoặc qua ứng dụng MobiFone NEXT và My MobiFone sẽ rất phù hợp với “dân” văn phòng có thể nạp tiền tại chỗ bất cứ thời điểm nào khi có chương trình khuyến mãi MobiFone.

Nếu khách hàng chưa biết cách sử dụng hình thức nạp tiền MobiFone.vn thì các bạn có thể thực hiện theo quy trình sau

Bước 1: Truy cập website http://mobifone.vn , sau đó chọn mục Nạp tiền thanh toán đăng nhập tài khoản -> Chọn thanh toán trực tuyến.

Bước 2: Chọn bằng thẻ ngân hàng (thẻ khách hàng đang sử dụng) -> nhập SĐT cần nạp tiền -> nhập mã xác thực  -> Chọn thanh toán. Tiếp theo quý khách chọn số tiền và chọn ngân hàng -> Chọn thanh toán.

Tương tự như cách nạp trực tuyến trên Website MobiFone.vn, quý khách tải ứng dụng MobiFone NEXT hoặc ứng dụng My MobiFone về máy sau đó đăng nhập vào tài khoản chọn hình thức nạp trực tuyến và làm theo hướng dẫn của nhà mạng để nhận ưu đãi.

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 1/12 diễn ra vào thời điểm cuối tháng nên quý khách hãy nạp thật nhiều tiền để có thể tiêu dùng trong tháng mới thật thoải mái. Với số tiền tích nạp được dichvu3gmobifone.vn mong rằng quý khách sẽ có cách dùng hợp lý và hãy tiếp tục nắm bắt cơ hội nạp thẻ Mobifone khuyến mãi trong thời gian đến nhé!

Trong quá trình nạp thẻ nếu xảy ra bất cứ sai sót gì quý khách hãy gọi ngay 9090 để được tổng đài Mobifone kiểm tra viên xử lý kịp thời cho bạn!

50.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí

Gói cước 3G MobiFone

70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M70 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data
90.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
120.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M120 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data