X
 1. Home
 2. Hỗ trợ khách hàng
 3. Mẹo tiết kiệm chi phí 3G Mobifone khi ở nước ngoài

Mẹo tiết kiệm chi phí 3G Mobifone khi ở nước ngoài

Du lịch và khám phá nhiều nét đẹp văn hóa, kiến trúc khắp đất nước và trên thế giới đã trở thành một trong những mục tiêu chinh phục của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, nếu như du lịch trong nước có khá nhiều thuận tiện do các bạn có thể tự do hỏi đường, cập nhật các thông tin lộ trình, giá cả.. thoải mái bằng nhiều kênh khác nhau thì khi ra nước ngoài, việc kết nối với những người không cùng ngôn ngữ cũng sẽ gây nên những trở ngại không nhỏ. Chính vì vậy, duy trì kết nối 3G Mobifone là một cách hữu hiệu để bạn có thể “tự lực cánh sinh” và chủ động mọi lúc mọi nơi trong suốt hành trình của mình.

Thế nhưng, không cần nói cũng biết cước phí khi sử dụng dịch vụ di động ở nước ngoài đắt đỏ như thế nào. Để có một chuyến đi chơi thật vui vẻ và thoải mái, dichvu3gmobifone.vn hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn các cách tiết kiệm chi phí 3G Mobifone khi du lịch nước ngoài. Cùng tham khảo và ứng dụng ngay để không bị trừ cước vô tội vạ nhé các thuê bao.

Mẹo hay giúp sử dụng 3G Mobifone tiết kiệm khi ở nước ngoài

Nhiều người vẫn chỉ nghĩ khi đi du lịch nước ngoài cần nhất vẫn là tiền và vốn ngoại ngữ. Tuy nhiên, một chiếc smartphone có kết nối internet cũng vô cùng quan trọng bởi nhờ đó mà bạn mới có thể liên lạc được với mọi người, cập nhật thông tin điểm đến/điểm đi, chia sẻ hình ảnh và những trải nghiệm lý thú… Vì vậy, việc tiết kiệm 3G Mobifone là vô cùng cần thiết. Hãy tham khảo một số cách sau đây để áp dụng khi cần nhé các bạn.

1. Thuê thiết bị phát wifi từ Việt Nam sang:

Đối với những bạn đi du lịch theo nhóm đến các nước châu Á thì việc thuê thiết bị phát wifi từ Việt Nam là một trong những sự lựa chọn hữu ích và tiết kiệm. Với thiết bị phát này, các bạn sẽ không cần phải phụ thuộc vào các kết nối wifi công cộng nữa. Người dùng thuê router phát wifi di động với mức cước cố định khi ở Việt Nam và thiết bị này hoàn toàn tương thích khi mang sang nước khác và phát wifi đủ cho 1 nhóm người dùng.

Mẹo hay giúp tiết kiệm chi phí 3G Mobifone khi du lịch nước ngoài

Có rất nhiều cách để tiết kiệm chi phí 3G khi du lịch nước ngoài

Tuy nhiên chỉ khi đi 1 nhóm thì các bạn mới nên vận dụng cách này nhé, vì cước phí dịch vụ khi chia đều cho số lượng người sử dụng sẽ rẻ hơn so với việc “tự gánh” 1 mình. Còn nếu đi 1 mình hoặc 2 người, hãy nghiên cứu cách dưới đây.

2. Sử dụng wifi công cộng tại nước du lịch:

Hệ thống wifi công cộng miễn phí hiện nay cũng không quá khó tìm. Nhất là đối với các nước thu hút nhiều khách du lịch thì các điểm phát wifi miễn phí càng nhiều. Việc của các bạn là chỉ cần tìm hiểu trước đó xem những nơi sắp đến chỗ nào có wifi dể tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Thông thường, wifi miễn phí sẽ được phủ sóng tại các địa điểm công cộng như công viên, bảo tàng, nhà hàng, cafe, khách sạn, thư viện… Hãy tận dụng tối đa wifi miễn phí để không bị “cháy túi” khi truy cập internet nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn e ngại các kết nối này không an toàn hoặc tốc độ chậm, hãy tìm giải pháp mới bên dưới nào.

3. Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế:

Ở một số nước châu Á, việc tìm kiếm wifi công cộng miễn phí đôi khi không được thuận lợi lắm. Do đó, nếu muốn sử dụng internet trên di động, khách hàng nên đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao đang dùng để tiết kiệm cước phí và chủ động hơn trong mọi tình huống.

Hiện tại, Mobifone có các gói Data Roam Like Home cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng thuê bao Mobifone tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào và Campuchia. Nếu trong danh sách du lịch có những nước này, các bạn hãy tham khảo ưu đãi và đăng ký để có ngay 250MB data 3G Mobifone tốc độ cao truy cập internet trong những ngày vi vu ở nước bạn nhé.

– Tại Lào: Soạn tin DK RH1 gửi 999 (50.000đ/ngày).

– Tại Campuchia: Soạn tin DK RH2 gửi 999 (150.000đ/ngày).

– Tại Nhật Bản: Soạn tin DK DH1 gửi 999 (150.000đ/ngày).

– Tại Hàn Quốc: Soạn tin DK DH2 gửi 999 (150.000đ/ngày).

Ngoài ra, khách hàng cũng nên đăng ký các gói cước chuyển vùng quốc tế để việc gọi thoại, nhắn tin về Việt Nam được ưu đãi hơn nhé.

Tên gói Cước phí SMS đăng ký Số phút gọi Số phút nhận cuộc gọi Số tin nhắn
B1 150,000đ DKV B1 gửi đến 9084 2 phút 2 phút 10 SMS
B2 300,000đ DKV B2 gửi đến 9084 4 phút 4 phút 20 SMS
B3 500,000đ DKV B3 gửi đến 9084 8 phút 8 phút 20 SMS

Bỏ túi ngay các mẹo hay đơn giản này để tiết kiệm chi phí 3G khi du lịch nước ngoài nhé quý khách. Chúc quý khách có 1 chuyến đi thật vui vẻ.

50.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí

Gói cước 3G MobiFone

70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M70 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data
90.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
120.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M120 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data