Đặc biệt khuyến mãi thẻ nạp MobiFone ngày 8/12 có đến 2 chương trình khuyến mãi hấp dẫn gồm: Khuyến mãi 50% nạp thẻ MobiFone dành cho thuê bao nạp tiền tại cửa hàng (MobiEZ) và tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao thuộc đối tượng may mắn nhận được tin nhắn.

Để hiểu rõ hơn thông tin Mobifone khuyến mãi nạp thẻ lần này và biết được thuê bao mình được tham gia chương trình nào thì quý khách hãy đọc thêm thông tin dưới đây:

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 8/12/2017:

MobiFone khuyến mãi nạp thẻ ngày 8/12 rơi vào ngày Thứ 6 đúng vào thời điểm nhiều thuê bao di động muốn liên lạc với bạn bè hẹn hò cuối tuần, tuy nhiên có vài thuê bao gặp khó về “tài chính” thì đợt khuyến mãi lần này là cơ hội tuyệt vời để có thể khôi phục tài khoản nhanh chóng.

– Ngày khuyến mãi: 8/12/2017 (Thứ 6).

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Có đến 2 chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone diễn ra nên khách hàng dễ dàng chọn cho mình một chương trình khuyến mãi phù hợp. Nếu không thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi thì hãy đến cửa hàng MobiFone để nạp số tiền thật cao nhé.

CT1: Khuyến mãi cho thuê bao nạp tiền tại cửa hàng (MobiEZ):

– Đối tượng được khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang còn thời hạn giữ số).

– Hình thức nạp tiền: Qúy khách đến cửa hàng MobiFone gần nhất để yêu cầu nhân viên nạp tiền qua hình thức MobiEZ, tại đây nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ giúp khách hàng bắn tiền từ thẻ đa năng sang số điện thoại bạn cung cấp.

– Số lần nạp tiền: Không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp.

– Ưu đãi nhận được: Mỗi giao dịch nạp tiền thành công tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp trong ngày khuyến mãi, trong đó 25% cộng vào tài khoản KM2V dùng gọi các mạng Mobifone, Vinaphone, cố định VNPT và 25% còn lại cộng hết vào tài khoản KM3V dùng để gọi tất cả các mạng viễn thông trong nước.

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp 8/12/2017

MobiFone khuyến mãi 50% thẻ nạp 8/12/2017

CT2: Khuyến mãi cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn:

– Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài nhà mạng MobiFone.

– Hình thức nạp thẻ: Thuê bao MobiFone có thể lựa chọn một hình thức nạp thẻ phù hợp nhất như nạp card, nạp online,..v.v.

– Số lần nạp tiền: Chỉ áp dụng co 1 thẻ nạp đầu tiên.

– Ưu đãi nhận được: Nạp tiền thành công thuê bao sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% cộng vào tài khoản KM1 dùng gọi thoại và nhắn tin nội mạng, còn 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3 dùng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước.

Chương trình khuyến mãi của Mobifone ngày 8/9/2017 sẽ giúp quý khách có số tài khoản “khủng” chỉ sau vài thẻ nạp thành công. Khi đã có số tiền khuyến mãi, ngoài gọi thoại, nhắn tin tẹt ga, nếu thuê bao có nhu cầu vào mạng miễn phí thì đừng quên đăng ký các gói 3G MobiFone, 4G MobiFone có ưu đãi cao.

Hôm nay dichvu3gmobifone.vn sẽ giới thiệu các gói cước Data MobiFone có ưu đãi “khủng”, quý khách hãy tham khảo thông tin dưới đây và đăng ký nhé:

Tên gói SMS đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ gói Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone 8/12 diễn ra Thứ sáu hàng tuần, vì thế nếu quý khách muốn nạp thẻ nhận ưu đãi thì để ý mốc thời gian trên và tham gia nhé. Nếu thuê bao có nhiều thắc mắc cần giải đáp thì hãy gọi tổng đài Mobi 9090 ngay để được hỗ trợ thêm thông tin!