X
 1. Home
 2. Hỗ trợ khách hàng
 3. Khi nào có khuyến mãi Mobifone? Lịch khuyến mãi Mobifone hôm nay

Khi nào có khuyến mãi Mobifone? Lịch khuyến mãi Mobifone hôm nay

Nạp thẻ là cách nhanh nhất để thuê bao MobiFone có tiền gọi thoại và đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng MobiFone. Và để tài khoản tăng lên nhanh chóng các thuê bao MobiFone phải theo dõi các chương trình khuyến mãi nạp thẻ diễn ra và tham gia  thường xuyên để tài khoản có số tiền “kếch xù” như mong muốn. Vậy khi nào có khuyến mãi Mobifone? Làm sao để biết lịch khuyến mãi Mobifone hôm nay?

Theo thông tin từ MobiFone, hàng tháng nhà mạng vẫn duy trì triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ gồm các dạng như khuyến mãi NGÀY VÀNG , khuyến mãi nạp thẻ cục bộ, khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến, nạp tiền MobiEZ. Điều đặc biệt nhà mạng không mặc định cụ thể ngày nào trong tháng cả. Chính vì điều này đã khiến nhiều thuê bao không nắm rõ lịch khuyến mãi nên đã vô tình bỏ qua các chương trình khuyến mãi nạp thẻ đáng tiếc. Nếu quý khách muốn biết lịch khuyến mãi hàng tháng của MobiFone thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Khi nào có khuyến mãi Mobifone? Làm sao để biết lịch khuyến mãi Mobifone hôm nay?

Tuy nhà mạng MobiFone không quy định cụ thể khuyến mãi nạp thẻ sẽ diễn ra ngày nào trong tháng, nhưng khách hàng cũng có thể phỏng đoán qua các đợt khuyến mãi nạp thẻ đã qua. Nếu khách hàng để ý các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone sẽ biết được nhà mạng MobiFone thường sẽ triển khai khuyến mãi nạp thẻ vào các mốc thời gian cụ thể như sau:

+ Vào những ngày đầu – giữa – cuối tháng, khoảng thời gian đầu tháng các thuê bao cần “năng lượng” để liên lạc, đăng ký các dịch vụ GTGT, và khoảng giữa – cuối tháng là thời gian thuê bao hay rơi vào trạng thái “cháy túi” nên rất cần nạp thẻ để tăng tài khoản.

+ Các ngày Thứ 3, Thứ 6 hàng tuần nhà mạng thường triển khai khuyến mãi nạp thẻ cho các thuê bao mới, thuê bao theo danh sách.

+ Các dịp lễ như Lễ quốc khánh 2/9; Lễ 30/4 -1/5; Lễ 8/3; Lễ 20/10, Lễ 20/11, Tết dương lịch, Tết Âm lịch.v.v.

Khi nào có khuyến mãi Mobifone? Lịch khuyến mãi Mobifone hôm nay

Khi nào có khuyến mãi Mobifone? Lịch khuyến mãi Mobifone hôm nay

Cách kiểm tra khuyến mãi diễn ra: Vì có nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone diễn ra áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên có nhiều thuê bao nạp nhầm, và thắc mắc thuê bao mình có được hưởng ưu đãi không. Để chắc chắn quý khách chọn các cách sau để tra cứu khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone:

Cách 1: Soạn tin nhắn DK gửi 9241
Cách 2: Bấm thao tác USSD: *091# làm theo hướng dẫn
Cách 3: Gọi tổng đài 9090 để tổng đài viên tra cứu thông tin

Tìm hiểu các loại chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone bạn nên biết

Hiện nay nhà mạng MobiFone triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ thường ở mức 20% giá trị mỗi mệnh giá nạp, và một tháng nhà mạng triển khai rất nhiều loại chương trình khuyến mãi nạp thẻ cộng vào nhiều loại tài khoản KM khác nhau, bao gồm: khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng, khuyến mãi dành cho thuê bao nhận được tin nhắn/ kèm điều kiện phải thỏa mãn, khuyến mãi trực tuyến, khuyến mãi MobiEZ (tức nạp tiền tại của hàng).

Chính vì có nhiều loại chương trình khuyến mãi như thế nên quý khách cần phải nắm rõ thông tin từng chương trình để tránh trường hợp hiểu sai nạp thẻ không được cộng ưu đãi. Sau đây dichvu3gmobifone.vn sẽ sơ lượt nội dung các loại chương trình khuyến nạp thẻ MobiFone để thuê bao có thể nắm rõ, cụ thể:

Dạng 1: Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng toàn quốc, dành cho tất cả các thuê bao trả trước MobiFone đều có thể tham gia; không giới hình thức nạp, số lần nạp, mệnh giá thẻ nạp.

Dạng 2: Khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn (có một số chương trình có kèm điều kiện) áp dụng cho thuê bao trả trước  thuộc danh sách ưu đãi và chỉ dành cho một số đối tượng MobiFone nhất định, có quy định phạm vi hưởng khuyến mãi, số lần nạp, mệnh giá thẻ nạp..v.v. riêng biệt.

Dạng 3: Khuyến mãi nạp tiền MobiEZ thông thường diễn ra vào Thứ 6 hàng tuần, đây là hình thức khuyến mãi nạp thẻ tại cửa hàng, tức vào thời gian khuyến mãi diễn ra thuê bao phải đến cửa hàng MobiFone nạp tiền mới được cộng ưu đãi 50% mệnh giá tiền đã nạp.

Dạng 4: Khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến, với hình thức này khách hàng phải nạp tiền qua ứng dụng Mobifone Next, My Mobifone hoặc nạp trực tuyến qua trang chủ Mobifone.vn mới được cộng tiền khuyến mãi.

Qua bài viết trên, dichvu3gmobifone.vn đã cung cấp rất đầy đủ các thông tin để trả lời câu hỏi “Khi nào có khuyến mãi Mobifone? Làm sao để biết lịch khuyến mãi Mobifone hôm nay?“..v..v Nắm rõ các thông tin khuyến mãi nạp thẻ MobiFone bạn sẽ tự tin tham gia các chương trình khuyến mãi của MobiFone.

Hãy nhớ theo dõi khuyến mãi nạp thẻ MobiFone thường xuyên và tham gia ngay để tài khoản được tăng cao nhé!

50.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí

Gói cước 3G MobiFone

70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M70 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data
90.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
120.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M120 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data