1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký gói cước Video Data được Mobifone cung cấp

Đăng ký gói cước Video Data được Mobifone cung cấp

Vừa qua, chắc hẳn dế yêu của bạn đã nhận được thật nhiều chương trình khuyến mãi từ các nhà mạng rồi phải không nào? Và từ ngày 19/1/2016 này, Mobifone chính thức triển khai thêm gói cước Video Data đây là gói data không giới hạn dung lượng của Mobifone hỗ trợ tốt nhất cho các thuê bao có nhu cầu xem video trên youtube hay FPT Play trên các thiết bị cầm tay của mình. Với những ưu đãi hấp dẫn thuê bao có thể nhận được từ 2GB đến 15GB phụ thuộc vào gói cước 3G Mobifone mà bạn đăng ký để giúp bạn xem video thật đã, xem video cả ngày. Và bây giờ, dichvu3gmobifone.vn mời các bạn cùng theo dõi thông tin chi tiết về ưu đãi cũng như cách đăng ký gói cước Video Data Mobifone cho thiết bị.

Đăng ký gói Video Data Mobifone xem video thật đã

Đăng ký gói Video Data Mobifone xem video thật đã

Chi tiết về ưu đãi của gói cước Video Data Mobifone

Thời gian áp dụng:

Kể từ ngày 19/1/2016 các thuê bao hòa mạng Mobifone có thể tham gia đăng ký gói Video Data Mobifone để sử dụng.

Cú pháp đăng ký các gói cước Video Data Mobifone

* Đăng ký gói Video Data theo ngày:

– Cú pháp: DK YT1 gửi 999 (Cước phí: 10.000đ)

– Data nhận được: Thuê bao sẽ có ngay 2GB để truy cập Internet tốc độ cao để xem video trên YoutubeFPT Play để xem video từ 7h đến 24h và miễn phí Data xem video từ thời gian 0h đến 7h.

* Đăng ký gói Video Data tháng:

– Cú pháp: DK YT30 gửi 999 (Cước phí: 50.000đ)

– Data nhận được: Thuê bao sẽ có ngay 15GB để truy cập Internet tốc độ cao để xem video trên YoutubeFPT Play để xem video từ 7h đến 24h và miễn phí Data xem video từ thời gian 0h đến 7h.

* Đăng ký gói Combo Video Data Mobifone

– Cú pháp: DK MY gửi 999 (Cước phí: 130.000đ)

– Sau khi đăng ký hoàn tất gói cước này, thuê bao có thể xem video trên Youtube và FTP Play ở mọi thời điểm với 3G tốc độ cao, miễn phí hoàn toàn dung lượng 3G Mobifone. Ngoài ra, sẽ được tặng thêm 2GB Data 3G Mobifone để thuê bao có thể truy cập Internet ngoài 2 trang mặc định là Youtube và FPT Play cũng được sử dụng trong 30 ngày.

Nếu quý khách hàng còn nhiều điều thắc mắc về gói Video Data của Mobifone có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài Mobifone 9090 để nhận được lời giải đáp.

Chúc quý khách hàng nhận được thật nhiều niềm vui khi sử dụng những tiện ích mà dịch vụ Mobifone đã mang đến trong những ngày đón chào năm mới này.

Đăng ký 3G Mobifone