Gói 6MY MobiFone sẽ giúp người dùng khi xem video trên Youtube, FPT Play hiệu quả hơn bởi khách hàng đăng ký gói 6MY sẽ được tặng đến 40GB xem tất cả video clip miễn phí không giới hạn dung lượng, ngoài ra còn được cộng 14.4 GB (2.4GB/tháng) tốc độ cao thỏa thích truy cập Internet. Nếu quý khách quyết định đăng ký gói 6MY MobiFone này hãy đọc ngay những thông tin dưới đây và đăng ký nhé!

Thông tin chi tiết về gói xem Youtube Mobifone 6 tháng

Tên gói: 6MY MobiiFone

Giá cước của gói: 780.000đ/ lần đăng ký.

Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều đáp ứng điều kiện của nhà mạng.

Điều kiện: Các thuê bao muốn hưởng ưu đãi gói 6MY không được đăng ký hoặc sử dụng bất cứ gói cước 3G/4G nào của MobiFone.

Chu kỳ sử dụng: 180 ngày (6 tháng) – tính từ thời điểm nhận tin nhắn thông báo đăng ký thành công.

Đăng ký gói 6MY Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 6MY MobiFone ưu đãi cực hấp dẫn

Sau khi nắm rõ các thông tin và đáp ứng đủ điều kiện cước phí gói 6MY của MobiFone, tiếp đến khách hàng chỉ cần thực hiện đăng ký theo cú pháp hướng dẫn sau:

DKV 6MY gửi 9084 

Nhiều thuê bao khi đăng ký xong tài khoản bị trừ tiền nhưng vẫn không thấy được cộng ưu đãi nên để chắc chắn quý khách tắt nguồn điện thoại sau đó khởi động lại để hệ thống tự động cập nhật ưu đãi gói cước 6MY MobiFone cho bạn.

Nội dung ưu đãi từ gói cước 6MY:

Tặng 40GB ( 40 x 6 tháng = 14.4 GB) khi đăng ký thành công gói cước 6MY MobiFone  xem các video hấp dẫn trên hai kênh Youtube và FPT Play trong 180 ngày.

Bên cạnh đó nhà mạng còn tặng thêm 2,4 GB x 6 tháng – để lướt web, chơi game tốc độ cao nhất, nếu dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ hạ băng tần tốc độ thường thuê bao vẫn vào mạng bình thường.

Một số điều cần biết khi sử dụng gói 6MY Mobifone

– Ưu đãi xem video miễn phí chỉ được xem trên 2 ứng dụng Youtube và FPT Play, và thiết bị di động của bạn cần phải hỗ trợ tính năng Streaming.

– Để biết ưu đãi data còn lại bao nhiêu quý khách cần kiểm tra tài khoản soạn:  KT Tên-gói gửi 999.

– Gói cước 6MY có tính năng tự động gia hạn nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa hãy soạn cú pháp hủy để ngưng sử dụng soạn: HUY Tên-gói gửi 999.

– Hiện nay bộ gói MY MobiFone ngoài gói cước 6MY còn triển khai thêm các gói cước có chu kỳ khác nhau như MY, 3MY, 12MY quý khách có thể tham khảo cước phí, ưu đãi và cách đăng ký TẠI ĐÂY.

Còn bây giờ quý khách hãy kiểm tra lại tài khoản thuê bao mình có đủ cước phí  780.000đ không và bổ sung ngay để đăng ký gói 6MY Mobifone. Chúc bạn luôn hài lòng khi sử dụng gói 6MY và khám phá nhiều chương trình hay qua hai kênh Youtube và FPT Play nhé!