1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Các gói 3G Mobifone trọn gói dành cho Facebook

Các gói 3G Mobifone trọn gói dành cho Facebook

Bạn có phải là “Fan ruột” của Mark Zuckerberg? Bạn luôn thường trực Facebook gần như cả ngày cả đêm? Bạn thường xuyên up ảnh, nhắn tin, chia sẻ cảm xúc của mình với bạn bè qua mạng xã hội? Hay Facebook chính là kênh liên lạc và kết nối hữu hiệu nhất giữa các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè ở xa? Vậy thì hẳn là bạn đang tìm kiếm cho mình một gói 3G thật phù hợp sao cho có thể thỏa mãn nhu cầu lướt Facebook mà không phải tốn quá nhiều cước phí phải không nào? Nếu thế, bạn không nên bỏ qua các gói 3G Mobifone trn gói dành cho Facebook đâu đấy.

Với gói FB1 và FB30, Mobifone đem đến cho khách hàng cơ hội sử dụng Facebook thả ga, không giới hạn dung lượng chỉ với 3.000đ/ngày. Hãy cùng dichvu3gmobifone.vn khám phá xem các gói 3G Mobifone trọn gói dành cho Facebook có gì hot nhé.

Đăng ký gói 3G trọn gói dành cho Facebook

Đăng ký gói FB cho điện thoại để thả ga lướt Facebook không sợ tốn tiền các bạn nhé

Lướt Facebook th ga vi gói 3G Facebook Mobifone

Hiện nay, Mobifone đang cho áp dụng 2 dạng gói cước thuộc gói FB đó là FB1 và FB30. Đây là các gói 3G Mobifone không giới hạn dung lượng dành riêng cho việc truy cập Facebook. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách hãy lựa chọn 1 trong 2 gói dưới đây để đăng ký sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Tên gói

Gói FB1 Gói FB30

Cước phí đăng ký

3.000đ 20.000đ

Thời hạn sử dụng

1 ngày

30 ngày

Cú pháp đăng ký DK FB1 gửi 999

DK FB30 gửi 999

Ưu đãi

Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn dung lượng

Có thể thấy khi nhu cầu sử dụng càng cao, việc đăng ký gói cước 3G chu kỳ dài hơn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều hơn cho tài khoản thuê bao của mình. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công, quý khách hãy đợi một lúc để hệ thống cập nhật dữ liệu mới, sau đó đã có thể bắt đầu truy cập Facebook được rồi.

Gói cước FB1 và FB30 của Mobifone thực sự sẽ là gói 3G cực kỳ hữu ích dành cho những người mê Facebook. Với tính chất trọn gói, không giới hạn dung lượng, không phát sinh cước, khách hàng sẽ biến những phút thư giãn trên Facebook trở nên thoải mái hơn và không còn lo ngại về cước phí nữa đấy.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn bạn có thể gọi ngay tới Hotline tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói Facebook và có những giờ phút giải trí thật vui cùng bạn bè nhờ gói cước cực ưu đãi này từ Mobifone nhé.

Đăng ký 3G Mobifone