1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

Cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

Nhằm đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích hơn nữa trong quá trình sử dụng điện thoại di động, Mobifone đã cho triển khai nhiều dịch vụ hấp dẫn, trong đó có dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ khi thuê bao tắt máy. Với dịch vụ này, người dùng có thể biết được thuê bao nào đã gọi đến cho mình vào thời điểm nào trong quá trình điện thoại không liên lạc được. Đặc biệt với những người hay đi công tác hay du lịch xa ở những vùng mất sóng thì đây là dịch vụ vô cùng hữu hiệu đấy. Tuy nhiên, đến một lúc nào đó khi tình trạng trên không còn thường xuyên xảy ra nữa, khách hàng không còn nhu cầu sử dụng lại muốn hủy dịch vụ đi để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao. Hôm nay, dichvu3gmobifone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone sao cho đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA

Để tiến hành hủy dịch vụ, quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản theo cú pháp sau đây:

HUY gửi 9232

Cách hủy dịch vụ MCA Mobifone

Hủy dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone khi không có nhu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình sử dụng

Sau khi nhận được thông tin phản hồi từ hệ thống, quý khách đã có thể yên tâm là mình không còn phải trả bất cứ chi phí nào cho dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ này nữa nhé. Tuy nhiên, sẽ thật nhàm chán nếu chiếc điện thoại của bạn không tham gia một loại dịch vụ nào đó nhỉ? Vậy thì tại sao không thử đăng ký gói MIU Mobifone để thư giản mỗi khi bạn kề cận chiếc điện thoại của mình, đảm bảo bạn sẽ hài lòng đấy.

Nếu như sự chọn lựa gói 3G MIU chưa thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn có thể cùng tìm hiểu thêm thông tin về các gói cước 3G của Mobifone ngay sau đây để giúp bạn có thể đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game, kết nối bạn bè, check mail, tìm kiếm tư liệu… ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào chỉ với 1 chiếc điện thoại nhỏ gọn trong tay.

Thông tin về các gói 3G Mobifone

3 GB

Tên gói

SMS đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ gói Cước phát sinh

MIU

DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600 MB 30 ngày Miễn phí

MIU90

DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ

1 GB

BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ

3 GB

M120 DKV M120 gửi 9084 120.000đ  3GB Cần phải mua thêm Data để tiếp tục truy cập Internet sau khi sử dụng hết 3 GB.

Chúc quý khách hủy dịch vụ MCA Mobifone thành công và có những phút thư giãn thật tuyệt vời khi sử dụng 3G Mobifone. Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi tới hệ thống tổng đài Mobifone 9090 để biết thêm chi tiết nhé. Cảm ơn và chúc quý khách một ngày vui vẻ.

50.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
  • Data tốc độ cao
  • 600 MB
  • Cước vượt lưu lượng
  • Miễn phí
70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
  • Data tốc độ cao
  • 600 MB
  • Cước vượt lưu lượng
  • Miễn phí
Gói cước 3G MobiFone