1. Home
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn cài đặt 4G Mobifone cho điện thoại dễ dàng

Hướng dẫn cài đặt 4G Mobifone cho điện thoại dễ dàng

Thông báo: Mobifone tạm thời ngưng triển khai các gói 4G. Các thuê bao sử dụng sim 4G vui lòng đăng ký các gói 3G tại đây để sử dụng với tốc độ 4G.

Xã hội công nghệ thông tin ngày càng hiện đại và phát triển. Không chỉ giúp người dùng nhìn ra thế giới chỉ qua màn hình điện thoại nhờ dịch vụ 3G, giờ đây  lại tiến thêm một bước mới khi đã cung cấp được dịch vụ 4G LTE Mobifone cho các khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù chỉ mới thử nghiệm thôi nhưng công nghệ 4G Mobifone mới đã thu hút được sư quan tâm của rất nhiều khách hàng. Ai cũng nóng lòng và sốt sắng muốn được tận hưởng cảm giác lướt net trên nền tảng hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên, để truy cập được 4G Mobifone, khách hàng phải ở trong vùng phủ sóng 4G và cần thỏa mãn một số điều kiện nhất định như: điện thoại phải hỗ trợ 4G LTE, sim phải được chuyển đổi sim 4G, phải đăng ký gói cước 4G theo quy định của nhà mạng. Vậy nếu đã đáp ứng các yêu cầu nói trên mà điện thoại vẫn không hiện kết nối? Đấy có thể là do quý khách chưa cài đặt 4G Mobifone, cấu hình 4G cho điện thoại đấy. Hôm nay, dichvu3gmobifone.vn sẽ có bài viết hướng dẫn quý khách cách cài đặt 4G Mobifone cho điện thoại. Cùng tìm hiểu xem sao nhé.

Hướng dẫn cài đặt, cấu hình 4G Mobifone cho điện thoại

Để quá trình truy cập 4G Mobifone thành công, quý khách cần thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây:

1. Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G LTE không.

Hiện nay, công nghệ 4G cũng chỉ mới được hỗ trợ trên một số dòng máy mới của các hãng tên tuổi. Quý khách có thể kiểm tra xem điện thoại đang dùng có thể truy cập được 4G không bằng cách:

– Bấm *#06# để lấy số IMEI của điện thoại.

– Truy cập vào địa chỉ trang Web: http://www.imei.info và nhập số IMEI vừa nhận để kiểm tra. Nếu kết quả tra cứu có dòng ghi thông tin về LTE và băng tần 4G thì có nghĩa là điện thoại của bạn được hỗ trợ 4G và bạn hoàn toàn có thể truy cập 4G trên chiếc điện thoại này rồi đấy.

Cách cài đặt 4G MobiFone, cấu hình 4g cho điện thoại

Cài đặt cấu hình 4G Mobifone cho điện thoại để được trải nghiệm công nghệ internet hàng đầu Việt Nam này quý khách nhé

2. Cài đặt cấu hình 4G cho điện thoại.

Một số dòng điện thoại nếu hỗ trợ 4G thì chỉ cần bật lên là có thể tự động kết nối, một số trường hợp khác thì khách hàng phải cài đặt cấu hình thì mới kích hoạt được chế độ 4G. Với mỗi hệ điều hành, các nhà sản xuất cho áp dụng các cấu hình khác nhau như sau:

– Hệ điều hành iOS: Chọn Cài đặt (Settings) > Chọn Di động (Mobile Data/Cellular) > Chọn Thoại & Dữ liệu (Voice & Data) > Chọn LTE.

– Hệ điều hành Android:  Chọn Cài đặt (Settings) > Chọn Mạng di động (Mobile Network) > Chọn Chế độ mạng (Network Mode) > Chọn LTE > Chọn wcd-ma/gsm.

– Hệ điều hành Windows Phone: Chọn Cài đặt (Settings) > Chọn Mạng di động + sim (Mobile Network + sim) > Chọn Tốc độ kết nối cao nhất (Highest Speed) > Chọn 4G.

– Đối với điện thoại Bphone/BlackBerry: Chọn Cài đặt (Settings) > Chọn Mạng và kết nối (Mobile Network) > Chọn Chế độ mạng (Mobile Network) > Chọn 4G, 3G hoặc 4G&3G&2G.

3. Đăng ký gói 4G Mobifone cho điện thoại.

Sau khi cài đặt xong, quý khách cần đăng ký gói cước 4G Mobifone để bắt đầu quá trình trải nghiệm nhé. Không chỉ có ưu đãi data tốc độ cao 4G, các gói Data Plus còn đem lại cho khách hàng ưu đãi về số phút gọi thoại nội mạng miễn phí và số SMS nội mạng miễn phí để phục vụ cho quá trình liên lạc nữa.

Tên gói 4G SMS đăng ký Giá gói Data miễn phí Số phút gọi/Số tin nhắn
DP120 DK4G DP120 gửi 999 120.000đ 3GB 120 phút gọi + 120 SMS nội mạng
DP200 DK4G DP200 gửi 999 200.000đ 4GB 200 phút gọi + 200 SMS nội mạng
DP300 DK4G DP300 gửi 999 300.000đ 6GB 300 phút gọi + 300 SMS nội mạng
DP600 DK4G DP600 gửi 999 600.000đ 9GB 600 phút gọi + 600 SMS nội mạng

* Lưu ý: Các gói Data Plus nói trên có chu kỳ 1 tháng. Sau khi hết dung lượng ưu đãi, thuê bao sẽ bị ngắt kết nối và không thể tiếp tục sử dụng 4G.

Với những hướng dẫn nói trên, hy vọng khách hàng Mobifone của chúng ta có thể sử dụng 4G Mobifone trên điện thoại và thỏa sức trải nghiệm những dịch vụ mới mẻ mà nhà mạng mang lại nhé.

50.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
  • Data tốc độ cao
  • 600 MB
  • Cước vượt lưu lượng
  • Miễn phí
70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
  • Data tốc độ cao
  • 600 MB
  • Cước vượt lưu lượng
  • Miễn phí
Gói cước 3G MobiFone