X
 1. Home
 2. Hỗ trợ khách hàng
 3. Các hình thức thanh toán cước trả sau Mobifone

Các hình thức thanh toán cước trả sau Mobifone

Sử dụng gói cước MobiFone trả sau sẽ giúp khách hàng có thể tự do tiêu dùng thoải mái mà không bó hẹp chi phí như thuê bao trả trước, bởi khách hàng được dùng trước và tính tiền sau vào hóa đơn vào cuối tháng.Tuy nhiên điểm thuận lợi này cũng làm khó dễ đối với một số khách hàng, bởi một số thuê bao chọn trả cước tại cửa hàng giao dịch MobiFone gặp nhiều khó khăn vì không có thời gian trả cước đúng hẹn nên bị khóa 1 chiều gây nhiều phiền toái. Để giải quyết vấn đề này MobiFone cũng đã triển khai kèm một số hình thức thanh toán cước trả sau Mobifone khá nhanh và hiệu quả.

Nếu thuê bao trả sau đang sử dụng hình thức thanh toán tại cửa hàng nhưng nhiều lần chậm trễ thì có thể chuyển đổi sang hình thức trả sau khác để yên tâm sử dụng liên lạc hội thoại cùng bạn bè, đăng ký các gói 3G MobiFone mình thích mà không còn lo lắng cắt liên lạc mỗi tháng nữa. Dưới đây là 5 hình thức thanh toán cước trả sau mạng MobiFone được dichvu3gmobifone.vn tổng hợp,  bạn có thể chọn cho mình cách thanh toán cước trả sau Mobifone thuận tiện nhất. Chi tiết thông tin như sau:

Các hình thức thanh toán cước trả sau Mobifone

Hiện MobiFone đã triển khai 5 hình thức thanh toán cước trả sau đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu khách hàng không có thời gian nhiều để đi đến cửa hàng nhà mạng thanh toán cước thì có thể chọn hình thức thanh toán phù hợp hơn như thanh toán bằng thẻ cào, thanh toán online qua ngân hàng, thanh toán ủy nhiệm thu – ủy nhiệm chi, thu tự động..v..v

Việc thay đổi các hình thức thanh toán cước trả sau phải thực hiện tại cửa hàng MobiFone, nên khi chọn hình thức phù hợp quý khách cần chủ động chuyển thanh toán tại cửa hàng cho thuê bao của mình.

 Hình thức thanh toán cước trả sau Mobifone  Cách thanh toán cước trả sau MobiFone
1. Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào Hình thức thanh toán cước sau bằng thẻ cào sẽ giúp quý khách chủ động nạp tiền vào tài khoản để dự trữ trước khi đến ngày gia hạn hệ thống sẽ tự động trừ cước cho thuê bao rất tiện lợi.
Chỉ cần chuyển đổi hình thức thanh toán tại cửa hàng MobiFone và bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn đăng ký dịch vụ PastPay soạn:  DKTK gửi 9233 (miễn phí).Cách thanh toán: *100* mã- thẻ #OK để nạp tiền.
2. Thanh toán cước trả sau Mobifone online Cách thanh toán cước trả sau online khá đơn giản thuê bao có thể thực hiện tại bất cứ nơi đâu kể cả khi khách đang đi du lịch nơi xa. Nhưng với điều kiện thiết bị di động phải kết nối Internet và phải có tài khoản thẻ ATM đã đăng ký internet banking.Cách thanh toán:  Truy cập ngay Mobifone.vn để thanh toán cước khi đến kỳ hạn.
3. Thanh toán ủy nhiệm thu – ủy nhiệm chi, thu tự động: Nhiều khách hàng không có thời gian đến cửa hàng hay nạp trực tiếp qua Online, nên đã chọn hình thức thanh toán ủy nhiệm thu – ủy nhiệm chi, thu tự động.Hình thức này được thực hiện thông qua ngân hàng, nghĩa là khi đến kỳ hạn thu cước trả sau , ngân hàng sẽ chủ động trích tài khoản của bạn để trừ nợ cước trả sau Mobifone.
4. Thu tại nhà Khi hòa mạng bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ thanh toán cước và yêu cầu thanh toán tại nhà, đến kỳ hạn thanh toán sẽ có nhân viên đến trực tiếp địa chỉ bạn đã đăng ký để gửi thông báo cước và thu tiền cước.
5.Thu tại cửa hàng Hình thức này cũng khá hiệu quả nhiều khách hàng không rành về các cách thanh toán trên có thể chủ động thời gian đến cửa hàng để trả cước.Bên cạnh đó khách hàng còn được cấp hóa đơn chứng từ sau mỗi lần thanh toán và được giải đáp của nhân viên ngay nếu thắc mắc để giúp quý khách có thể am hiểu hơn.
Các hình thức thanh toán cước trả sau Mobifone

Các hình thức thanh toán cước trả sau Mobifone

Hướng dẫn kiểm tra chi tiết cước trả sau Mobifone

Qúy khách muốn kiểm tra chi tiết giá cước trả sau Mobifone, nội dung cước phí, sđt, thời gian từng cuộc gọi – tin nhắn, và từng dịch vụ Mobifone bạn đang sử dụng thì có 2 cách sau để tra cứu:

Cách 1 Tra cứu trên Mobifone Portal:

– Nếu bạn chưa có tài khoản bạn phải đăng ký: 

 • Bước 1: Truy cập website http://mobifone.vn =>> chọn đăng ký (nằm ở phía trên đầu trang, bên phải)
 • Bước 2: Tiếp theo Khách hàng điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu =>> Tích chọn Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản & Điều kiện sử dụng của website MobiFone
 • Bước 3: Vài giây sau hệ thống chuyển sang trang kích hoạt tài khoản đồng thời gửi SMS có chứa mã pin về cho bạn=>> Bạn nhập số điện thoại, mã pin và captcha chính xác vào các ô =>> chọn gửi

– Khi có tài khoản bạn tra cứu chi tiết cước trả sau: Vào trang web mobifone.vn, đăng nhập tài khoản Mobifone Portal, chọn My Mobifone >>> Chi tiết cước

Cách 2 Qúy khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Mobifone gần nhất để yêu cầu chi tiết cước. (Ghi nhớ phải mang theo CMND để xác minh thông tin).

Các hình thức thanh toán cước trả sau được MobiFone triển khai trên đây khá hợp lý đúng không, nếu bạn là dân văn phòng thì nên chọn hình thức nạp tiền online hoặc hình thức thu cước tự động qua ngân hàng, và nếu bạn hoạt động buôn bán, kinh doanh tại nhà thì chọn thu cước trả sau tại nhà hay nạp thẻ card cũng rất hợp lý… Hãy chọn hình thức thanh toán cước trả sau phù hợp cho thuê bao MobiFone của mình nhé!

50.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí

Gói cước 3G MobiFone

70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M70 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data
90.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
120.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M120 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data