X
 1. Home
 2. Hỗ trợ khách hàng
 3. Hướng dẫn 3 cách nhận tiền miễn phí từ Mobifone cực dễ dàng

Hướng dẫn 3 cách nhận tiền miễn phí từ Mobifone cực dễ dàng

Các thuê bao di động đã nghe tới khái niệm nhận tiền miễn phí từ nhà mạng Mobifone chưa? Đó chính xác là một khái niệm có thật, bởi ngoài việc quy đổi tiền mặt thành tiền trong tài khoản di động, nhà mạng cũng hỗ trợ các thuê bao 3 cách nhận tiền miễn phí từ Mobifone để sử dụng cho các hoạt động trên thiết bị di động của mình. Bằng cách nhận tiền miễn phí này, quý khách hàng sẽ giảm bớt được áp lực về cước phí mỗi lần sử dụng các tính năng di động.

Biết cách nhận tiền miễn phí từ nhà mạng Mobifone, thuê bao di động có thể thoải mái bổ sung tài khoản theo ý muốn cho dế yêu để thỏa mãn nhu cầu gọi điện hay lướt web của mình. Nếu như bạn chưa biết rõ về thông tin này, thì có thể tham khảo bài viết dưới đây về hướng dẫn 3 cách nhận tiền miễn phí từ Mobifone cực dễ dàng để hưởng ưu đãi hấp dẫn về máy nhé.

Hướng dẫn 3 cách nhận tiền miễn phí từ Mobifone cực dễ dàng

Là một trong những nhà mạng luôn quan tâm tới chất lượng dịch vụ và cảm nhận của người dùng di động, vì vậy, Mobifone luôn triển khai hàng trăm chương trình khuyến mãi để hỗ trợ các khách hàng sở hữu được những ưu đãi hấp dẫn như ưu đãi thoại, data và SMS và ưu đãi cộng tiền miễn phí từ nhà mạng cũng là một trong những chương trình nhận về nhiều sự quan tâm của thuê bao di động.

Để giúp khách hàng tìm hiểu chi tiết hơn về 3 cách nhận tiền miễn phí từ Mobifone, dichvu3gmobifone.vn mời mọi người tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

1/. Đăng ký đổi điểm kết nối dài lâu: 

Quý khách hàng muốn nhận tiền miễn phí từ nhà mạng, có thể tham gia chương trình kết nối dài lâu của Mobifone. Tại đây, quý khách chỉ cần đăng ký hội viên và tích lũy điểm trong chương trình, sau khi tích lũy được một số điểm kha khá, quý khách có thể dùng số điểm đó để chuyển đổi thành tiền trong tài khoản và sử dụng.

Để đăng ký trở thành hội viên và tích lũy điểm, thuê bao soạn tin theo cú phápDK gửi 9237 

Khi đổi điểm thành công bạn sẽ có được ngay một số tiền vào tài khoản, sử dụng để liên lạc tới các số di động nội mạng MobiFone.

3 cach nhan tien mien phi tu mobifone

Hướng dẫn nhận tiền miễn phí từ Mobifone với 3 cách khác nhau cực dễ dàng.

2/. Tham gia khuyến mãi nạp thẻ mạng Mobifone: 

Có thể nói đây là một cách phổ biến và được nhiều khách hàng nhà mạng sử dụng để nhận tiền miễn phí từ Mobifone. Khách hàng khi tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng hay nạp thẻ cục bộ, chỉ cần nạp vào mệnh giá bất kỳ theo ý muốn, thuê bao sẽ nhận về giá trị ưu đãi từ 20% đến 50% tùy thuộc vào mỗi chương trình.

Thuê bao có thể chọn hình thức nạp thẻ bất kỳ mà nhà mạng đang triển khai, hoặc lựa chọn nếu có điều kiện đi kèm để nâng cao số dư cho tài khoản của mình. Với thuê bao trả sau quý khách có thể tham gia khuyến mãi thanh toán cước trả sau của Mobifone để nhận tiền miễn phí, Mobifone sẽ trừ tiền trực tiếp vào hóa đơn thanh toán hàng tháng của quý khách.

Tiền khuyến mãi được tích lũy từ phần trăm khuyến mãi của chương trình sẽ được sử dụng để gọi điện và nhắn tin cho các thuê bao nội mạng và liên mạng trong nước. Hình thức nhận tiền miễn phí từ Mobifone này khá phổ biến và quen thuộc nên quý khách đừng bỏ qua nhé.

3/. Đăng ký gói cước/dịch vụ MobiFone nhận tiền miễn phí

Một cách nhận tiền miễn phí cũng khá hấp dẫn nhưng không được sử dụng thường xuyên đó chính là tham gia các gói khuyến mãi có ưu đãi thoại, data kèm ưu đãi tặng tiền của nhà mạng Mobifone.Thuê bao chỉ cần đăng ký gói cước được triển khai là có thể nhận về ưu đãi cộng tiền hấp dẫn. Tuy nhiên, chương trình ưu đãi cộng tiền này không tổ chức thường xuyên, nên khách hàng chỉ có thể chờ đợi tham gia nếu có thông báo từ nhà mạng.

Và ngoài ra, các gói khuyến mãi có ưu đãi tặng tiền của Mobifone thường áp dụng theo danh sách nên, chỉ những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn của nhà mạng mới có thể tham gia khuyến mãi đăng ký gói cước/dịch vụ và nhận tiền miễn phí.

Bạn có thể kiểm tra ngay trong hộp thư tin nhắn của mình để biết có thể đăng ký dịch vụ nào và tham gia ngay nhé!

Trên đây là tổng hợp 3 cách nhận tiền miễn phí từ Mobifone cực dễ dàng, quý khách có thể tham gia để gia tăng tài khoản cho dế cưng của mình và sử dụng cho các hoạt động gọi thoại, SMS theo nhu cầu. Hãy liên hệ về tổng đài Mobifone 18001090 để được hỗ trợ miễn phí nếu như có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp nhé. Xin cảm ơn!

50.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí

Gói cước 3G MobiFone

70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M70 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data
90.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
120.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M120 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data