X
 1. Home
 2. Thủ thuật mobile
 3. 10 mẹo hữu ích trên Apple Watch biến bạn thành dân chơi công nghệ sành điệu

10 mẹo hữu ích trên Apple Watch biến bạn thành dân chơi công nghệ sành điệu

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, cùng với đó là những thiết bị công nghệ tiên tiến cũng đua nhau ra đời. Và dòng sản phẩm đồng hồ Apple Watch cũng đang là thiết bị công nghệ được nhiều người quan tâm với nhiều tính năng hữu ít như có thể nghe nhạc, đo nhịp tim, gọi thoại, nhắn tin v.v.. Nếu bạn cũng đang sở hữu dòng sản phẩm nổi tiếng Apple Watch này, vậy thì cùng tìm hiểu bài viết “10 mẹo hữu ích trên Apple Watch biến bạn thành dân chơi công nghệ sành điệu” để nắm rõ toàn bộ thông tin nhé!

10 mẹo hữu ích trên Apple Watch biến bạn thành dân chơi công nghệ sành điệu

10 mẹo hữu ích trên Apple Watch biến bạn thành dân chơi công nghệ sành điệu

10 mẹo hữu ích trên Apple Watch biến bạn thành dân chơi công nghệ sành điệu

Từ lâu, thương hiệu Apple đã nổi tiếng trên toàn thế giới, hầu hết các sản phẩm mà Apple cung cấp ra thị trường đều chất lượng, giá thành đắc đỏ nhưng đều được người dùng đón nhận và đánh giá cao. Đó là những dòng sản phẩm điện thoại iPhone, Macbook và đồng hồ thông minh Apple Watch…

Về dòng đồng hồ thông minh Apple Watch tuy mới được Apple “chào hàng” sau nhưng đã được đơn đặt đạt đến 2.3 triệu đơn hàng – ngay tại thời điểm ra mắt. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của mẫu smartwatch Apple Watch này vậy? Đó là 10 hữu ích trên Apple Watch biến bạn thành dân chơi công nghệ sành điệu. Cụ thể:

 1. Tính năng Tapback trong iMessage

Taback là một tính năng hỗ trợ người dùng phản hồi trực tiếp tin nhắn trong iMessage bằng biểu tượng cảm xúc. Người dùng có thể gửi tin nhắn bao gồm nội dung chữ số + biểu tượng cảm xúc trên iMessage dễ dàng và nhanh chóng.

 1. Tìm kiếm iPhone một cách nhanh chóng

Apple Watch cho phép tìm kiếm iPhone bằng cách sử dụng tính năng ping. Cụ thể, tại hệ thống Apple Watch quý khách chỉ cần kết nối với iPhone thông qua Bluetooth hoặc Wi-Fi là có thể tìm kiếm dễ dàng.

 1. Bật Water Lock

Nhiều khách hàng sợ Apple Watch thấm nước gây ra hỏng, tuy nhiên, nếu bạn Apple Watch chạm nước hệ thống sẽ tự động kích hoạt tính năng Water Lock. (Ngoài ta bạn cũng có thể tự kích hoạt bằng cách vuốt từ dưới mặt đồng hồ lên để mở Trung tâm kiểm soát, sau đó chọn Water Lock – biểu tượng có hình giọt nước).

 1. Tắt Water Lock

Khi không còn ở dưới nước, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa tính năng Water Lock để Apple Watch trở về trạng thái bình thường. Chỉ cần xoay Digital Crown cho đến khi Apple Watch hiện ra thông báo đã mở khóa màn hình.

 1. Tổ chức các ứng dụng

Bạn được phép sắp xếp lại các ứng dụng trên Apple Watch, chỉ cần thực hiện nhấn Digital Crown để chuyển đến Màn hình chính. Chạm và giữ một ứng dụng cho đến khi toàn bộ ứng dụng rung lắc, sau đó kéo ứng dụng đến vị trí mới. Nhấn Digital Crown khi bạn hoàn tất. Nếu cần xóa ứng dụng thì chỉ cần chạm và giữ biểu tượng sẽ nhìn thấy chữ X, chạm vào X để xóa ứng dụng khỏi Apple Watch.

 1. Thay đổi bố cục

Bố cục ứng dụng trên Apple Watch thường được tổ chức mặc định theo dạng lưới, nhưng bạn có thể tổ chức ứng dụng theo dạng danh sách.Chỉ cần nhấn Digital Crown để khởi chạy màn hình ứng dụng, sau đó nhấn mạnh xuống màn hình cho đến khi hai chế độ xem lưới và danh sách hiện ra, chọn Chế độ xem danh sách (hình ba dấu chấm than ngược về bên phải).

 1. Sử dụng camera và hẹn giờ

Nếu bạn muốn bố trí iPhone để chụp ảnh từ một khoảng cách, bạn có thể sử dụng Apple Watch để xem hình ảnh camera trên iPhone và chụp ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng Apple Watch để đặt hẹn giờ chụp, giúp bạn có thời gian hạ cổ tay xuống và đưa mắt lên cho một bức ảnh đẹp.

 1. Kết nối với tai nghe hoặc loa Bluetooth

Bạn muốn phát âm thanh từ Apple Watch qua tai nghe hoặc loa Bluetooth mà không có iPhone ở gần thì chỉ cần mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch của bạn, sau đó chạm vào Bluetooth, chạm vào thiết bị khi xuất hiện.

 1. Tùy chỉnh mặt đồng hồ

Bạn cần vào màn hình hiển thị của Apple Watch, chạm vào Tùy chỉnh, sau đó vuốt hết cỡ sang trái. Chạm vào một tính năng để chọn, sau đó xoay Digital Crown để chọn một tính năng mới. Khi bạn hoàn tất, nhấn Digital Crown để lưu thay đổi của mình, sau đó chạm vào mặt để chuyển sang mặt đó.

 1. Tắt âm thanh cuộc gọi đến

Bạn có thể tắt âm thanh cuộc gọi đến bằng cách nhấn ngón tay của mình lên màn hình đồng hồ trong ba giây, cho đến khi bạn cảm thấy một chạm mà Apple Watch phản hồi lại.

Như vậy, dichvu3gmobifone đã tiết lộ 10 mẹo hưu ích trên Apple Watch biến bạn thành dân công nghệ sành điệu! Chúc bạn sử dụng tốt dòng sản phẩm  Apple Watch này nhé!

50.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí

Gói cước 3G MobiFone

70.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M70 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data
90.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV MIU90 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 1 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Miễn phí
120.000đ
/ 1 tháng
Soạn: DKV M120 gửi 9084
 • Data tốc độ cao
 • 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng
 • Mua thêm data